Món kebab đắt đỏ và xa xỉ nhất trên khắp thế giới

 

Chỉ vẻn vẹn trong lòng đĩa nhưng món ăn này đã có giá tới gần 26 triệu VNĐ.

Kebab vốn nổi tiếng là món thịt nướng phổ biến và dân dã. Thế nhưng, món ăn này bỗng trở thành “vua chúa” dưới tay một và trở thành món ăn xa xỉ với giá lên tới gần 26 triệu đồng.

kebab1 Món kebab đắt đỏ và xa xỉ nhất thế giới

Món kebab đắt đỏ và xa xỉ nhất

Cũng giống như giá tiến, món ăn này được đặt trên là “Vua Kebab”. Giá niêm yết là 750 bảng Anh (tương đương gần 26 triệu VNĐ).

Món bánh kebab này với nguyên liệu như: lớp vỏ bánh mỏng vị nghệ, thịt cừu được lấy từ dãy núi Pyrenees, cừu được nuôi bằng sữa, lá bạc hà vị champagne, sữa chua dưa chuột và trang trí bằng những lá vàng…

 

Đầu bếp Andy và chiếc bánh của mình

Người làm ra món ăn đắt ngất ngưởng này là đầu bếp Andy Bates. Theo Andy, anh làm chiếc bánh nhằm đánh dấu sự ra mắt chương trình truyền hình về các món ăn đường phố có tên gọi The Great Food Truck Race.

“Hơi tốn thời gian để chọn được những nguyên liệu tốt nhất có thể tìm được nhưng tôi yêu quãng thời gian làm chiếc bánh này”, Andy nói.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>