Đẹp mắt với bánh mỳ trứng trái tim cho bé

 

, đẹp mắt và lãng mạn, bữa sáng của gia đình bạn sẽ thật ngọt ngào với bánh mỳ .

Nếu như bánh mỳ và trứng đã trở thành bữa ăn sáng quá quen thuộc với cả gia đình bạn thì chỉ cần một chút biến tấu thôi, món ăn này sẽ trở nên vừa lạ mắt lại vừa hấp dẫn đấy. Nhất định là chồng yêu của bạn sẽ thật hạnh phúc khi thức dậy và thấy bữa sáng mà bạn chuẩn bị cho chàng. Với những bạn gái chưa lập gia đình, bạn hoàn toàn có thể thực hiện món bánh mỳ trứng trái tim ngọt ngào này để dành tặng một nửa yêu thương.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị

1 lát bánh mỳ gối dày

10g bơ

1 quả trứng gà

Hạt tiêu, muối và dầu ăn

Cách làm bánh mỳ trứng trái tim như sau:

Bước 1: Nếu bạn có dụng cụ cắt bánh quy hình trái tim thì chỉ cần đặt lên lát bánh mỳ và ấn mạnh. Nếu không, bạn có thể sử dụng dao hoặc kéo để cắt hình trái tim trên lát bánh mỳ.

Bước 2: Bạn phết bơ lên cả hai mặt của lát bánh mỳ và phần trái tim đã cắt. Sau đó, bạn đặt chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng, bạn cho lát bánh mỳ và phần trái tim đã cắt vào chảo và rán với lửa nhỏ.

Bước 3: Khi bạn thấy mặt sau lát bánh mỳ có màu vàng như ý, bạn lật lát bánh mỳ lại, bỏ miếng bánh hình trái tim ra, cho một chút bơ rồi đập quả trứng vào phần trái tim rỗng trên lát bánh mỳ. Bạn thêm hạt tiêu và muối vào trứng cho vừa ăn.

Bước 4: Bạn cho nhỏ lửa, đậy nắp chảo trong khoảng 2 – 3 phút để cho trứng chín.

Bước 5: Khi trứng chín, bạn tắt bếp và bày lát bánh mỳ trứng trái tim ra đĩa cùng với phần bánh mỳ hình trái tim đã được cắt ra trước đó.

Bạn có thể sử dụng tương ớt và rau mùi để trang trí cho món ăn thêm đẹp mắt. Vậy là bạn đã có một bữa sáng vừa hấp dẫn lại vừa thơm ngon rồi đấy! Nhất định là người được thưởng thức sẽ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ.

Chúc bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>